HOTLINE: 093 88 676 99

Phương án chọn Cửa cho công trình – VietDoor

No image

Phương án chọn Cửa cho công trình – VietDoor

Xây nhà là việc trọng đại của đời người, vì thế mà gia chủ sẽ có rất nhiều việc phải lo nghĩ khi quyết định xây mái ấm cho riêng mình. VietDoor thấu hiểu điều đó và mong muốn chia sẽ cùng Quý khách hàng một phần những nổi lo. Chúng tôi không chỉ cung cấp hệ thống cửa toàn diện mà trên hết là gói giải pháp hoàn hảo cho hệ thống cửa công trình. Mời quý khách tham khảo các bước cân nhắc khi quyết định chọn các loại cửa cho mái ấm của mình :

cua go tu nhien

Vị trí cửa cần cân nhắc là gì ?

Câu hỏi đầu tiên cần cân nhắc là vị trí đặt cửa. Đó là cửa thông phòng, cửa chính, cửa sổ hay cửa an toàn… Mỗi vị trí cửa sẽ có yêu cầu đặc tính riêng biệt, vì thế mà giới hạn các loại cửa có thể chọn cũng được thu hẹp lại. Giả sử gia chủ đang cân nhắc chọn cửa phòng ngủ thì có thể chọn 1 trong các dòng cửa sau : cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ cao cấp hoặc cửa nhựa lõi thép… Còn quyết định chọn dòng cửa nào trong các dòng phù hợp bên trên còn phải dựa vào thiết kế tổng thể của không gian. Nếu không gian tổng thể được thiết kế theo kiến trúc cổ điển sang trọng thì có thể  cân nhắc chọn loại cửa gỗ tự nhiên. Trong trường hợp không gian được thiết kế hiện đại, năng động thì các dòng cửa công nghiệp và cửa nhựa là phù hợp nhất.

Cua go cong nghiep

Chi phí thế nào là hợp lý ?

Câu hỏi thứ 2 cần trả lời là mức chi phí trong phạm vi chấp nhận được. Nếu gia chủ thoải mái nguồn tài chính thì sự lựa chọn tất nhiên sẽ phong phú hơn. Các loại cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa cao cấp thường được ưu tiên trong trường hợp này. Tuy nhiên, nếu mức chi phí giới hạn thì gia chủ cũng không cần lo lắng, các dòng cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa giả gỗ thường có giá khá dễ chịu mà lại bền đẹp.

Để không còn phải bận tâm quá nhiều về giải pháp cho hệ thống cửa gia đình, hãy gọi Holine của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. VietDoor luôn mong muốn đồng hành cùng công trình Việt !

Leave a Comment